Quy chế hoạt động website thương mại điện tử Jancargo.com

Sàn giao dịch Thương mại điện tử Jancargo.com là sản phẩm do Công ty TMCP XNK Phương Khang phát triển và vận hành. Jancargo.com đã tạo ra một môi trường giao dịch trực tuyến xuyên biên giới, kết nối giữa người mua và người bán trong và ngoài nước. Bằng việc cung cấp các nền tảng về hạ tầng, kỹ thuật và các công cụ, tiện ích mua bán hàng trực tuyến, chúng tôi muốn hướng đến một kênh mua bán, kinh doanh hiệu quả cho tất cả khách hàng. Theo đó, Jancargo.com sẽ là một địa chỉ trung gian thương mại, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cung cấp các sản phẩm dịch vụ của đối tác đến tay người tiêu dùng trong nước và giúp khách hàng có thể dễ dàng mua sắm mọi nơi mọi lúc qua kết nối với Internet. Tại Jancargo, lợi ích của người mua cũng được đảm bảo ở mức cao nhất, hạn chế tối đa mọi rủi ro khi mua sắm trực tuyến nhờ nền tảng kết nối đánh giá sản phẩm, mức độ uy tín của người bán, phản hồi từ những người đã mua trước đó …

 Các nguyên tắc chung

Website thương mại điện tử Jancargo.com thuộc quyền quản lý của Jancargo và trực tiếp hoạt động, vận hành. Thành viên trên website là các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có hoạt động thương mại điện tử hợp pháp, được Jancargo.com chính thức công nhận và được phép sử dụng các dịch vụ do Jancargo và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này sẽ được áp dụng cho tất cả các thành viên đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ tại website Jancargo.com:

  • Các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi tham gia giao dịch tại Jancargo.com được tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp thông qua các hợp đồng và hoạt động mua bán không trái với quy định của pháp luật.

  • Tất cả các sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng được đăng tải trên Jancargo.com đều phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của Luật Pháp.

  • Tất cả các hoạt động giao dịch, mua bán qua Jancargo.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng.

  • Tất cả các nội dung, điều khoản trong quy định này đều phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Các thành viên khi tham gia vào website thương mại điện tử Jancargo.com phải có trách nhiệm pháp lý đối với pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Jancargo.com

Set your categories menu in Header builder -> Mobile -> Mobile menu element -> Show/Hide -> Choose menu
Giỏ hàng
Start typing to see posts you are looking for.